Hotline: 0789.96.88.33

FacebookLinkedin

Blogs

Lợi ích của việc sử dụng phần mềm quản lý phòng gym

20/10/2020 - 02:35 AM   |  Kinh Doanh 4.0

Hệ thống quản lý hội viên sẽ cung cấp cho các phòng tập công cụ tra cứu thông tin tiện lợi và hiệu quả.

Trong quá trình tiếp xúc trực tiếp với nhiều phòng tập GYM, YOGA, FITNESSCENTER, CLUB,.... chúng tôi nhận thấy cách thức quản lý và chăm sóc hội viên vẫn còn nhiều hạn chế, còn mang tính thủ công nên việc xây dựng một hệ thống quản lý đem lại hiệu quả cao hơn và hạn chế được những yếu điểm của phòng tập là cực kỳ cần thiết. 

Chính vì vậy BIFIT đã tiên phong đưa ra một giải pháp công nghệ cao trong đó kết hợp sử dụng phần mềm và các thiết bị công nghệ cao như đọc và kiểm tra thông tin thành viên qua vân tay, thẻ từ, thẻ chíp, mã vạch kết hợp với cửa tự động giúp bạn dễ dàng quản lý phòng tập Gym - Fitness của mình dù không cần đến phòng tập vẫn dễ dàng quản lý từ xa.

Phần mềm quản lý phòng tập BIFIT bằng công nghệ cao này thích hợp với:

  • Phòng tập Gym
  • Phòng tập thể hình
  • Phòng tập thể dục (Fitnesss)
  • Phòng tập Yoga
  • Các trung tâm làm đẹp chuyên nghiệp (Beauty Salon)

>>>Xem thêm: Tiêu chí lựa chọn phần mềm quản lý phòng gym

Ưu điểm, lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý phòng gym BIFIT

Lưu trữ thông tin khách hàng một cách đơn giản, đầy đủ

Việc lưu trữ thông tin dễ dàng hơn cũng là một lợi ích lớn khi sử dụng phần mềm. Các chủ phòng có thể lưu trữ tất cả các thông tin cần thiết, từ đó tạo ra các kế hoạch phát triển lâu dài.

Ví dụ như các kế hoạch chăm sóc khách hàng dựa trên cơ sở dữ liệu về hội viên: bao gồm cả chi tiết liên lạc, thông tin cá nhân như tuổi tác, vị trí, nghề nghiệp, sinh nhật, nguồn hội viên…

Ngày xưa, bạn sẽ rất vất vả khi tìm kiếm thông tin khách hàng nếu sử dụng cách ghi chép sổ sách thông thường. Bạn sẽ rất tốn thời gian để mò, thậm chí có khi không tìm thấy

Không lẽ muốn gọi điện cho một khách hàng nào đó nhanh chóng, bạn phải lưu danh bạ của hàng trăm người.

Tất cả những thông tin này đều có thể được tìm kiếm và truy xuất dễ dàng, nhanh chóng. Tiện lợi hơn rất nhiều so với cách ghi chép sổ sách truyền thống.

Điều này cho phép bạn giữ liên lạc chặt chẽ với các thành viên. Từ đó hình thành mối liên kết giữa phòng tập và hội viên, cải thiện thương hiệu phòng tập.

Giám sát và quản lý chặt chẽ thu chi

Việc kế toán, hạch toán sổ sách cũng thuận tiện hơn rất nhiều.

Bạn có thể theo dõi, kiểm soát chặt chẽ các báo cáo về lịch sử giao dịch, các khoản thu chi. Ví dụ: các giao dịch thanh toán, lịch sử giao dịch, xem doanh thu theo từng gói tập, đồ phụ kiện tập, các lớp hay cả các gói thuê PT

Các món bán kèm tại phòng như đồ ăn, nước uống hay vật dụng hỗ trợ tập gym luôn được các khách hàng quan tâm và có nhu cầu lớn. Đối với chủ đầu tư thì quản lý số lượng sản phẩm bán ra, rồi các chi phí thu vào là điều vô cùng quan trọng, đặc biệt là khi người nhân viên không phải là người thân.

Sử dụng phần mềm chính là 1 giải pháp tốt và cực kỳ hiệu quả cho cả người chủ phòng gym lẫn nhân viên để có được sự tin tưởng tuyệt đối và lâu dài.

Thông tin được bảo mật tuyệt đối

Thông tin sổ sách của bạn là vô cùng quan trọng. Tất nhiên bạn không muốn điều này dễ dàng bị lộ ra với người ngoài phải không nào.

Các phần mềm quản lý phòng gym được xây dựng bởi đội ngũ những kĩ sư chuyên môn giỏi, sẽ đảm bảo dữ liệu của bạn không bị đột nhập hay tấn công bởi bất kì “thế lực hắc ám” bên ngoài nào.

Phần mềm gym cũng được thiết kế để phân quyền chi tiết, chặt chẽ giữa người quản lý và các nhân viên của mình. Trong khi người quản lý có thể toàn quyền hiển thị và sử dụng cũng như trích xuất đầy đủ thông tin, thì các nhân viên chỉ có thể hiện thị một phần.

Tiết kiệm thời gian

Phần mềm quản lý phòng tập GYM là một công cụ rất đắc lực trong việc sắp xếp các hoạt động của phòng tập.

Các chủ phòng gym không cần phải tốn thời gian như phương pháp truyền thống thông thường. Chỉ cần vài thao tác kích chuột đơn giản,bạn có thể dễ dàng quản lí, kiểm soát mọi hoạt động của mình mà không sợ thất thoát, nhầm lẫn, sai sót.

Giúp bạn giảm thiểu thời gian xử lý công việc, tập trung nỗ lực vào việc thu hút các thành viên mới, gia tăng lợi nhuận và hiệu quả kinh doanh.

Ngoài ra, phần mềm còn tập trung vào khả năng nâng cao hiệu quả hoạt động quản lý các thành viên đã có hằng ngày, cũng như cung cấp các chức năng để thúc đẩy phòng tập tăng trưởng trong dài hạn.

Tiết kiệm chi phí

Bất kỳ hoạt động kinh doanh nào cũng phải có chi phí dành cho quản lý. Các chi phí này bao gồm: chi phí thuê nhân viên, thuê kế toán, nhân viên kho, thuê người quản lý… cùng các máy móc, trang thiết bị đi kèm khá tốn kém.

Giờ đây, chỉ với phần mềm quản lý phòng gym có chất lượng là bạn đã hoàn thành đến ~80% công việc quản lý rồi. Phần việc còn lại của bạn – người chủ phòng đơn giản chỉ là xem báo cáo, tổng hợp thống kê, đánh giá số liệu hàng ngày.

Do vậy mà bạn không cần thuê quá nhiều nhân viên, tốn nhiều chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng công việc, quản lý phòng gym hiệu quả.

Tăng cao khả năng xử lý công việc

Chức năng quản lý tối ưu là ưu điểm nổi bật khi sử dụng phần mềm quản lý phòng tập gym. Giúp bạn xử lý công việc nhanh chóng, hiệu quả các hoạt động như quản lý hội viên hàng ngày.

Hệ thống cửa tự động đóng mở cũng là một giải pháp tuyệt vời. Giảm tải được công việc của lễ tân, dễ dàng quản lý vào ra và phòng tập thì gây được ấn tượng bởi sự hiện đại, chuyên nghiệp.

Đồng thời có các chức năng giúp bạn thúc đẩy sự tăng trưởng của phòng gym trong tương lai.

Bài viết khác.

Những lưu ý khi thuê đội gia công phần mềm?

Những lưu ý khi thuê đội gia công phần mềm?

Blackwind Team | 20, Oct 2020

Khi doanh nghiệp cần thuê outsourcing để phát triển phần mềm công nghệ cần phải chú ý một số điểm sau để tránh "tiền mất tật mang".

Đọc tiếp
Tiêu chí lựa chọn phần mềm CRM cho doanh nghiệp SMBs

Tiêu chí lựa chọn phần mềm CRM cho doanh nghiệp SMBs

Blackwind Team | 20, Oct 2020

Thị trường phần mềm CRM đã vươn lên top đầu trong thế giới công nghệ từ năm 2017 và vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt.

Đọc tiếp