Lợi ích của phần mềm thiết kế theo yêu cầu

Hotline: 0789.96.88.33

FacebookLinkedin

Blogs

Lợi ích của phần mềm thiết kế theo yêu cầu

22/09/2021 - 04:21 AM   |  Kinh Doanh 4.0

Blackwind Software

Nếu bạn muốn đưa doanh nghiệp của mình lên một tầm cao mới, công ty của bạn nên đánh giá xem liệu công ty có đang giải quyết các vấn đề một cách hiệu quả và tối đa hóa hiệu quả hoạt động của bạn hay không. Đôi khi cách dễ nhất để giải quyết các vấn đề kinh doanh của bạn là đầu tư vào thiết kế và phát triển phần mềm theo yêu cầu. Các công ty thường chuyển sang phát triển phần mềm theo yêu cầu khi không có sản phẩm nào giải quyết được vấn đề của họ hoặc giải quyết vấn đề cụ thể của họ.

 

Tại sao thiết kế và phát triển phần mềm theo yêu cầu có thể phù hợp với bạn

Nhiều công ty phải đối mặt với các vấn đề khi họ cố gắng làm cho phần mềm hiện có phù hợp với quy trình kinh doanh của họ. Thông thường, các sản phẩm bán sẵn thường khó tích hợp và chúng có thể giúp giảm bớt vấn đề, nhưng chúng thường không giải quyết được. Xác định thời điểm tốt nhất để công ty của bạn đầu tư vào thiết kế và phát triển phần mềm theo yêu cầu có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc về lâu dài. 

 

Nếu bạn thấy mình đang đặt những câu hỏi sau đây về doanh nghiệp của mình, bạn nên cân nhắc đầu tư vào một giải pháp theo yêu cầu:

 

Doanh nghiệp có nhu cầu quan trọng không?

Tôi có cần cầu nối hoặc kết nối bất kỳ phòng ban nào với nhau bằng một ứng dụng không?

Doanh nghiệp có cần một lợi thế cạnh tranh mới không?

Chúng tôi có thể thực hiện thay đổi hoặc tăng tốc bất kỳ quy trình nào thông qua các ứng dụng mới không?

Công nghệ của chúng ta có lỗi thời hoặc khó sử dụng không?

Doanh nghiệp có thể hợp lý hóa các quy trình với sự trợ giúp của công nghệ không?

Chúng tôi có thể tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình mua hàng của người tiêu dùng bằng một ứng dụng không?

Nếu bạn trả lời có cho bất kỳ câu hỏi nào trong số này, chúng tôi khuyên bạn nên xem xét thiết kế và phát triển phần mềm theo yêu cầu. Việc tìm kiếm một sản phẩm hiện có đáp ứng được tất cả các yêu cầu của bạn thường là một thách thức và có phần phi thực tế.

 

Lợi ích của việc thiết kế và phát triển phần mềm theo yêu cầu

Mặc dù một giải pháp phần mềm theo yêu cầu sẽ yêu cầu đầu tư lớn, nhưng lợi ích thường đáng giá và có thể thúc đẩy kết quả cho doanh nghiệp của bạn. Chi tiêu một cách khôn ngoan vào phần mềm theo yêu cầu có thể là một khoản đầu tư vào doanh nghiệp của bạn, trả cho chính nó với lợi nhuận tăng lên.

 

Phù hợp với doanh nghiệp của bạn

 

Khi công ty của bạn đầu tư vào thiết kế và phát triển phần mềm theo yêu cầu, các nhu cầu và vấn đề cụ thể của công ty bạn sẽ được nhắm mục tiêu. Sản phẩm cuối cùng là trọng tâm đối với doanh nghiệp của bạn và tập trung vào những gì bạn thực sự muốn đạt được. Các công ty phát triển phần mềm làm việc với bạn để đáp ứng các mục tiêu của bạn và xây dựng với các mục tiêu cốt lõi của bạn. Bạn cũng sẽ có cơ hội đưa ra phản hồi để đảm bảo rằng nhóm đang xây dựng sản phẩm lý tưởng của bạn. Các giải pháp phần mềm theo yêu cầu này được thiết kế để phù hợp với thương hiệu doanh nghiệp của bạn. Vì các yêu cầu cụ thể của bạn đã được vạch ra và có lưu ý đến mục tiêu của công ty bạn, nên các sản phẩm phần mềm theo yêu cầu cũng được điều chỉnh cho phù hợp với người dùng cuối cụ thể của bạn.  

 

Tạo lợi thế cạnh tranh

 

Tạo sự khác biệt giữa thị trường đông đúc. Phần mềm theo yêu cầu cung cấp cho công ty của bạn một cách để đổi mới và vượt trội hơn các đối thủ cạnh tranh của bạn. Các công ty có thể sử dụng công nghệ theo nhiều cách khác nhau để đạt được lợi thế cạnh tranh, tăng hiệu quả tổng thể hoặc tạo ra trải nghiệm người dùng tổng thể tốt hơn cho khách hàng của họ.

 

Bạn sở hữu 100% sản phẩm

 

Đây có thể là lý do tốt nhất để đầu tư vào thiết kế và phát triển phần mềm theo yêu cầu. Bạn có toàn quyền kiểm soát việc sử dụng và tương lai của phần mềm đang được phát triển. Nó hoàn toàn có thể phù hợp với tầm nhìn và lợi ích kinh doanh của bạn không chỉ bây giờ mà còn trong nhiều năm tới. Nó là của bạn để kiểm soát. Điều này cũng có nghĩa là bạn quyết định sản phẩm cuối cùng trông như thế nào và liệu bạn có muốn xây dựng dựa trên nó khi các công cụ mới phát triển hay không.

 

Bảo mật nâng cao

 

Thông thường, khi bạn đầu tư vào phát triển phần mềm theo yêu cầu, bạn đang đầu tư vào bảo mật tốt hơn cho phần mềm của mình. Vì bạn kiểm soát phần mềm, bạn có thể quyết định mức độ an toàn của nó và biết rằng các quyết định bảo mật phù hợp đã được đưa ra.

 

Tích hợp kinh doanh được cải thiện

 

Phát triển phần mềm theo yêu cầu có thể giúp bạn tích hợp các hệ thống kinh doanh vào một ứng dụng. Điều này giúp tăng hiệu quả và loại bỏ thời gian cố gắng sử dụng các sản phẩm phần mềm không phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp bạn. Sử dụng phần mềm hiện có thường có nghĩa là bạn phải điều chỉnh các quy trình kinh doanh của mình, nhưng các sản phẩm phần mềm theo yêu cầu phù hợp với các quy trình và mục tiêu kinh doanh độc đáo của bạn.

 

Hỗ trợ kỹ thuật

 

Các sản phẩm phần mềm theo yêu cầu có đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật hiểu đầy đủ về quy trình thiết kế và phát triển của sản phẩm. Họ có thể trợ giúp về bất kỳ sự cố hoặc bản cập nhật nào mà bạn có với phần mềm của mình trong tương lai.

 

Phần mềm theo yêu cầu chính xác như âm thanh của nó: các sản phẩm phần mềm hoàn toàn thích ứng với các mục tiêu và nhu cầu của công ty. Thiết kế và phát triển phần mềm theo yêu cầu là lộ trình phù hợp với bạn khi không có phần mềm nào phù hợp với quy trình kinh doanh hiện tại của bạn. Nó sẽ xử lý các quy trình kinh doanh hàng ngày của bạn và phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn.

Bài viết khác.