Hotline: 0789.96.88.33

FacebookLinkedin

About us

Giới thiệu

CHÚNG TÔI LÀ BLACKWIND

Công ty TNHH Giải Pháp Phần Mềm Blackwind tên tiếng Anh Blackwind Software Solutions là một công ty cung cấp các dịch vụ, giải pháp phần mềm công nghệ cho các doanh nghiệp.

Trong bối cảnh thế giới đang phát triển theo xu hướng chuyển đổi số và cuộc cách mạng công nghệ 4.0 buộc các doanh nghiệp phải ứng dụng nhiều phần mềm công nghệ phục kinh doanh sản xuất. Vì vậy, Blackwind được thành lập nhằm cung cấp các dịch vụ, giải pháp công nghệ tối ưu hóa quy trình cho doanh nghiệp.

About us
stories

Blackwind cung cấp

Đến với Blackwind, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian, tài chính và nhân lực vì chúng tôi cung cấp toàn diện các dịch vụ như:

(1) Thiết kế website, sàn thương mại điện tử.

(2) Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng CRM

(3) Phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP

(4) Phần mềm quản lý Telesale, tổng đài chăm sóc khách hàng

(5) Cung cấp giải pháp kết nối hạ tầng...

Tầm nhìn

stories

Trong 3 năm tới, Blackwind Software sẽ là một trong top 100 công ty phần mềm tại Việt Nam. Chuyên cung cấp giải pháp công nghệ thông tin cho doanh nghiệp, Và đưa công nghệ thông tin ứng dụng vào doanh nghiệp nhằm mục đích tối ưu hóa về quy trình quản trị trong doanh nghiệp và chuyên cung cấp hệ thống quản trị cho doanh nghiệp như: CRM, HRM, Quản lý Kho, Tài chính và kế toán, Quản lý mua hàng, Quán lý bán hàng.

Trong 5 năm tới Blackwind sẽ tập trung nghiêm cứu các công nghệ mới để nhằm tối ưu hóa phần mềm để việc quản lý và quản trị của doanh nghiệp để tăng tính tự động hóa cao hơn nhằm giúp doanh nghiệp giảm khối lượng công việc kiểm soát và giảm rủi ro thất thoát trong quy trình quản lý và quản trị.

Sứ mệnh

stories

Đối với khách hàng: Blackwind xác định cho mình sứ mệnh trở thành “cánh tay nối dài của khách hàng”, các sản phẩm của chúng tôi giúp khách hàng nâng cao hiệu suất sản xuất, tiết kiệm thời gian, tối ưu quy trình, chí phí. Từ đó khách hàng chỉ cần tập trung vào nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, nâng cao doanh số. Kim chỉ nam của chúng tôi là “Khách hàng phát triển chúng tôi phát triển”

Đối với người lao động: Là cầu nối giữa người lao động và doanh nghiệp, giúp người lao động có việc làm ổn định, nâng cao thu nhập, đặc biệt Blackwind Software luôn chú trọng nâng cao chất lượng lao động thông qua đào tạo để đảm bảo mục tiêu phát triển bền vững.

stories

Đối với xã hội: Các dịch vụ của Blackwind Software hỗ trợ giải quyết vấn đề thất nghiệp cho người lao động, xây dựng cơ sở hạ tầng, kết nối nguồn cung và cầu nhằm phát triển sản xuất cho nền kinh tế Việt Nam.

Tầm nhìn và sứ mệnh đó luôn là kim chỉ nam cho các hoạt động của Blackwind Software. Chúng tôi luôn cần cù, sáng tạo trong công việc, tận tụy với khách hàng, đối tác và không ngừng nâng cấp máy móc, thiết bị cũng như hệ thống cơ sở vật chất theo hướng hiện đại, hiệu quả và an toàn."

my team

BỘ MÁY NHÂN SỰ

Chúng tôi hiểu rằng yếu tố con người là tài sản quý giá và là lợi thế cạnh tranh trên thị trường nên công ty chú trọng tuyển dụng và phát triển đội ngũ nhân sự hội tụ đủ hai yếu tố "Tâm" và "Tài" để đồng hành với chúng tôi trên chặng đường phục vụ các doanh nghiệp..

Với bộ máy lãnh đạo được đào tạo bài bản, thường xuyên được bồi dưỡng nâng cao trình độ quản lý và tiếp cận công nghệ mới, Blackwind Software cam kết mang lại cho khách hàng và đối tác sự hài lòng, tin tưởng cao nhất về tiến độ, chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.".

User
User
User
User
User