PHẦN MỀM ERP BLACKWIND QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP TOÀN DIỆN

Hotline: 0789 96 88 33 | 1900 63 65 52

FacebookLinkedin

Services

Giải Pháp Quản Trị Doanh Nghiệp.

Như chúng ta đã biết phần mềm ERP là một nền tảng phần mềm quản lý đa chức năng, đa phòng ban có chức năng giúp một doanh nghiệp, cơ sở thu thập, lưu trữ, quản lý và phân tích dữ liệu từ hoạt động kinh doanh, trên đó thông kê các dữ liệu lập kế hoạch về sản phẩm, chi phí, sản xuất hoặc cung cấp dịch vụ, tiếp thị, bán hàng, giao hàng và thanh toán.

Với những rất nhiều tính năng vậy hệ thống ERP phù hợp với những loại hình và quy mô doanh nghiệp như nào, mọi người hãy cùng Blackwind tìm hiểu.

Những doanh nghiệp vừa và nhỏ có nên đầu tư xây dựng hệ thống ERP

Hiện trạng các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Trong nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ đang sử dụng excel hoặc thủ công nhưng sẽ gặp hạn chế nếu so với phần mềm.

Ngoài những vấn đề như thiếu sót, nhập sai, nhân viên nghỉ, v.v, nếu công ty càng lớn mạnh hay là tính chất nghiệp vụ phức tạp thì việc quản lý bằng file excel sẽ trở nên vô cùng khó khăn.

Sẽ làm cùng một công việc đến 2,3 lần và không có sự kết nối công việc giữa các phòng ban, khi phòng kế toán dùng phần mềm kế toán, phòng marketing dùng excel và phòng bán hàng dùng phần mềm bán hàng, bên cạnh đó còn có thể sẽ phát sinh vấn đề lớn khi dữ liệu các phòng với nhau bị chênh lệch, sai khác.

ERP hiện nay có giải thực sự giải quyết các vấn đề bất cập trong doanh nghiệp

Một số doanh nghiệp mặc dù đã tốn một chi phí lớn để mua nền tảng quản trị mà tất cả công ty có thể sử dụng đã không giải quyết được vấn đề. Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến như vậy là hạn chế mặt tùy chỉnh, lỗi dữ liệu, công ty phần mềm giải thể, phí bảo trì cao. Những doanh nghiệp vừa và nhỏ đã sử dụng những nền tảng đó sau 3 năm thì đang thấy là hầu như đang quay lại sử dụng excel.

Hệ thống phân tích nghiệp vụ của Blackwind đã gặp trao đổi và tìm hiểu nguyên nhân tại sao các doanh nghiệp lại “quay lưng” với các nền tảng quản lý mà mình đã từng sử dụng đó là:

 • Bất cập trong quá trình mở rộng hệ thống, cơ sở
 • Khó khăn trong việc tăng user
 • Nền tảng không đáp ứng hết công việc của doanh nghiệp
 • Người mới khó thao tác, không được hướng dẫn cụ thể

Các lợi thế, tính năng vượt trội của Giải pháp Phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP BLACKWIND

Công nghệ lập trình tiên tiến, hiện đại

ERP BLACKWIND là sản phẩm được lập trình trên công nghệ .NET với ngôn ngữ lập trình C# và hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL Server. Các công nghệ này được phát triển bởi Tập đoàn Microsoft.

Cơ sở dữ liệu của ERP BLACKWIND được thiết kế tối ưu để đáp ứng việc xử lý Dữ liệu lớn (Big Data) cho khách hàng.

Thiết kế linh động, tùy biến dễ dàng

Có thiết kế linh động với cấu trúc 3 lớp nên phần mềm ERP BLACKWIND rất thuận tiện trong việc hiệu chỉnh theo các yêu cầu quản lý, đồng thời phần mềm ERP BLACKWIND  còn cho phép người sử dụng dễ dàng tự thiết kế lại giao diện hiển thị của các báo cáo...

Trợ thủ đắc lực trong công tác

Cấu trúc của ERP BLACKWIND được xây dựng theo định hướng quản trị tổng thể, là sự kết nối đồng bộ giữa tất cả các bộ phận phòng ban trong doanh nghiệp, linh động trong việc thiết kế mọi biểu mẫu, báo cáo, màn hình giao diện đáp ứng bất kỳ bài toán nghiệp vụ nào của tất cả các bộ phận hay các lĩnh vực ngành nghề đặc thù.

Khi ứng dụng phần mềm ERP BLACKWIND  vào quản lý sản xuất kinh doanh, nhà quản lý sẽ được cung cấp thông tin qua các màn hình cảnh báo và các báo cáo với “dữ liệu sống” một cách nhanh chóng chính xác, từ đó dễ dàng xử lý công việc và đưa ra các quyết định của mình.

Hệ thống mở, thiết kế mềm dẻo linh hoạt

Sự phát triển của doanh nghiệp cùng với tính đa dạng và đặc thù của các ngành nghề kinh doanh sẽ dẫn đến sự quá tải đối với các phần mềm có thiết kế đóng và vấn đề càng trở nên phức tạp khi không có những phần mềm được tổ chức tốt và thiết kế mở.

Nhờ có thiết kế mở và linh hoạt mà phần mềm ERP BLACKWIND ngoài việc cho phép dễ dàng sửa đổi, thêm bớt tính năng trong từng phân hệ còn cho phép tích hợp thêm những phân hệ mới hoặc kết nối với những phần mềm thứ hai căn cứ vào nhu cầu của Doanh nghiệp.

Giao diện hiện đại, phẳng và tối giản, tối ưu cho chạy đa nền tảng

ERP BLACKWIND có giao diện được thiết kế hiện đại theo xu hướng tối giản và “phẳng hóa” thiết kế của các hệ thống phần mềm trên thế giới, giúp cho ERP BLACKWIND tối ưu trong truy xuất và hiển thị khi chạy đa nền tảng.

Ngoài ra với thiết kế đặc biệt trong giao diện của ERP BLACKWIND 8, người dùng có thể thay đổi theme của dashboard, tùy biến các thông số hiển thị cho dashboard theo ý thích (như màu nền, ảnh nền, cỡ chữ, kiểu chữ…).

Bảo mật tối ưu

Phần mềm ERP BLACKWIND cho phép quản lý truy cập chương trình theo tên đăng nhập và mật khẩu người dùng. Cho phép phân quyền theo nhóm người dùng, theo chức năng xử lý (thêm mới, sửa, xóa, duyệt, in…) và chi tiết đến từng trường thông tin của chứng từ. Cho phép ghi lại toàn bộ nhật ký thao tác của người dùng, đặc biệt chương trình ghi lại được cả giá trị cũ và giá trị mới khi thao tác sửa đổi dữ liệu.

Ngoài ra, ERP BLACKWIND với việc tích hợp sẵn công nghệ WCF đã giải quyết được tối ưu vấn đề bảo mật đối với các Tập đoàn, Tổng công ty, doanh nghiệp quy mô lớn nhiều chi nhánh… khi cần kết nối truyền nhận dữ liệu giữa các chi nhánh hoặc chi nhánh với Tổng công ty thông qua Internet, mà không cần thiết lập WAN hay VPN.

Quy trình xử lý trình tự công việc (WorkFlow)

​Quy trình làm việc của doanh nghiệp có rất nhiều bộ phận cũng như nhân viên tham gia. Việc phối hợp xử lý công việc cũng như đồng nhất dữ liệu giữa các nhân viên, bộ phận rất phức tạp, cần phải quy định trình tự các bước thực hiện sao cho việc cập nhật, khai thác dữ liệu tránh trùng lặp và sai sót. Phần mềm ERP BLACKWIND cho phép người dùng có thể tự khai báo, định nghĩa quy trình xử lý tuần tự các công việc, nghiệp vụ cho phù hợp với thực tế.

Trình tự thao tác công việc sẽ tự động được luân chuyển theo đúng trình tự công việc (WorkFlow) đã thiết kế trên phần mềm. Mỗi người chỉ cần hoàn thiện thao tác của mình và dữ liệu sẽ tự động được liên kết tới các hệ thống tiếp theo của quy trình nghiệp vụ, đồng thời hiển thị cảnh báo cho người sử dụng ở công đoạn kế tiếp của quy trình biết, thông qua trạng thái của các giao dịch trên phần mềm.

Các phân hệ cơ bản trong giải pháp Phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP BLACKWIND

Phần mềm ERP BLACKWIND được thiết kế theo từng phân hệ với mục đích dễ dàng trong quản lý, phân quyền và thực hiện thao tác của người sử dụng. Các phân hệ cơ bản của phần mềm bao gồm:

 • Quản lý quan hệ khách hàng CRM
 • Quản lý danh mục
 • Quản lý bán hàng
 • Quản lý mua hàng
 • Quản lý kho hàng hóa, vật tư
 • Quản lý kế toán (Vốn bằng tiền, mua hàng, bán hàng, thuế, tổng hợp, …)
 • Quản lý nhân sự
 • Quản lý bảo hành
 • Quản lý tài sản
 • Quản lý báo cáo

 

ERP BLACKWIND là phần mềm thiết kế theo yêu cầu nên ngoài những phân hệ cơ bản thì các phân hệ khác như Quản lý bảo hành, Quản lý dịch vụ logistic… sẽ được bổ sung tùy thuộc vào yêu cầu quản lý của từng doanh nghiệp. Các phân hệ mới này sẽ được thiết kế thành một thể thống nhất có tính liên kết, kế thừa dữ liệu nhưng cũng có thể hoạt động tương đối độc lập, trong mỗi phân hệ sẽ bao gồm nhiều nghiệp vụ và chức năng nhỏ khác nhau.

ERP BLACKWIND mang lại những giá trị TO LỚN cho doanh nghiệp của bạn

Quản trị thông tin hiệu quả, tăng doanh thu và lợi nhuận

Hệ thống cảnh báo sớm các chỉ tiêu về tài chính giúp doanh nghiệp luôn chủ động và tránh được những rủi ro trong hoạt động sản xuất kinh doanh (cảnh báo “sự thiếu hoặc dư thừa tiền tồn quỹ, công nợ đến hạn, hàng hóa quá hạn lưu kho…).

Hỗ trợ công tác bán hàng với việc liên kết các hệ thống bán hàng phân tán bằng kết nối Online, tra cứu dữ liệu nhanh chóng, tránh bỏ lỡ các cơ hội kinh doanh và tăng doanh thu.

Quản trị toàn diện trên cùng một hệ thống (Áp dụng cho mô hình tập đoàn, tổng công ty)

Phần mềm ERP BLACKWIND cho phép quản trị mô hình tổng công ty, tập đoàn với nhiều các đơn vị công ty con, các chi nhánh… theo dạng đơn vị cơ sở trên cùng một phiên bản phần mềm.

Hệ thống phần mềm có thiết kế mở, linh động nên rất dễ dàng trong việc mở rộng phạm vi quản lý, thiết kế thêm các phân hệ, tính năng mới theo sự phát triển và mở rộng của doanh nghiệp trên hệ thống phần mềm đã xây dựng khi cần thiết.

Giảm chi phí quản lý và điều hành doanh nghiệp

Nâng cao hiệu quả hoạt động quản lý, tối đa hóa năng suất của người lao động nhờ tính liên kết giữa các phòng ban và chuẩn hóa quy trình xử lý công việc theo luồng (workflow) thông qua việc sử dụng phần mềm.

Giảm bớt nhân sự tham gia quá trình quản lý và thực thi sẽ tiết kiệm chi phí quản lý.

Phần mềm quản trị tất cả trong một với khả năng tích hợp nhiều hệ thống quản lý (Quản trị “mua hàng, bán hàng, sản xuất, tài chính - kế toán…”) trên một phần mềm cũng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư phần mềm.

Hệ thống phần mềm ERP BLACKWIND sẽ phù hợp với nhiều công ty, bởi chúng tôi thấu hiểu được những vấn đề mà các công ty đang triển khai áp dụng công nghệ vào quản trị mà chưa hiệu quả. Chúng tôi sẵn sang sát cánh cùng doanh nghiệp của bạn.