Dịch Vụ IT Outsource

Hotline: 0789 96 88 33 | 1900 63 65 52

FacebookLinkedin

Services

Giải pháp phòng công nghệ thuê ngoài.

Dịch vụ IT Outsourcing dành cho doanh nghiệp là dịch vụ đảm nhận thực hiện các công việc bảo dưỡng, thiết kế lập trình phần mềm, ứng dụng, điều hành các mảng CNTT cho doanh nghiệp.

Dịch vụ IT Outsourcing là gì?

Mục đích ra đời của các dịch vụ thuê ngoài IT chính là giúp doanh nghiệp giải quyết hiệu quả bài toán công việc và tối ưu hóa chi phí. Chính vì vậy bạn không cần phải lo lắng về giá dịch vụ IT Outsourcing.

Nếu so với các nước tiên tiến thì hiện nay mức giá dịch vụ IT Outsourcing tại Việt Nam vẫn còn tương đối rẻ và thấp chỉ khoảng 10-14$ trên một giờ làm việc.

Trong khi đó việc một nhân công thuê trung bình trên thế giới có mức giá khoảng 15-20$ /giờ làm việc. Đó là lý do rất nhiều công ty nước ngoài lựa chọn Việt Nam để tiến hành gia công, outsource phần mềm.

Mục đích sử dụng dịch vụ IT Outsourcing

- Việc sử dụng các dịch vụ thuê ngoài IT Outsourcing và freelancer lập trình sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí không phải thuê các nhân sự fulltime về làm lâu dài. Với dịch vụ it thuê ngoài cho doanh nghiệp thì khi dự án kết thúc và nghiệm thu sẽ không phát sinh chi phí nhân sự nữa.

- Nhân sự linh động hơn so với tuyển nhân sự cố định nếu như nhân sự cố định có việc đột xuất, ốm đau... thì các sự cố IT gần như không thể giải quyết được.

Những ưu điểm của dịch vụ IT Outsourcing

Đảm bảo về chuyên môn và kỹ thuật

Với các công việc liên quan tới công nghệ, kỹ thuật, thiết kế website hay các giải pháp phần mềm thì sẽ đòi hỏi nhân sự có trình độ rất cao và có kỹ năng chuyên môn tốt. Vì vậy nhiều chủ doanh nghiệp đã lựa chọn các công ty đơn vị có thế mạnh về gia công phần mềm để làm việc.

Tin cậy và an tâm hơn

Với sự chuyên nghiệp của đội ngũ lập trình viên của các công ty outsource thì nhà đầu tư và quý doanh nghiệp có thể an tâm khi thực hiện bất kỳ một dự án. Bên cạnh đó với đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.

Tiết kiệm được kha khá khoản chi phí

Yếu tố chi phí là một trong những yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp lựa chọn các dịch vụ it thuê ngoài để phát triển các ứng dụng mobile, dịch vụ thiết kế website, viết phần mềm theo yêu cầu, tư vấn chiến lược công nghệ thông tin.

Chủ doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí cho việc thuê nhân viên, thuê mặt bằng, tiền bảo hiểm và phúc lợi cho nhân viên trong công ty.

Công ty cung cấp dịch vụ IT Outsourcing chuyên nghiệp

BlackWind tự hào là công ty outsourcing uy tín tại Việt Nam với những điểm mạnh đã được khẳng định qua các dự án mà BlackWind thực hiện.

- NỀN TẢNG CÔNG NGHỆ VỮNG CHẮC, HIỆN ĐẠI

BlackWind với giải pháp chiến lược được định hướng từ đội ngũ chuyên gia it đầu ngành. Chúng tôi thực hiện 1 quá trình nghiêm ngặt từ việc quản lý các công nghệ, thiết lập nghiên cứu hợp tác trao đổi công nghệ với các đối tác nước ngoài, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của các doanh nghiệp.

- ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Khi sử dụng dịch vụ viết phần mềm theo yêu cầu chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Chúng tôi trang bị cho đội ngũ nhân viên những kỹ năng cần thiết và riêng biệt để có thể hỗ trợ yêu cầu của từng khách hàng và quản lý tất cả các  vấn đề trong dự án của khách hàng.

Chúng tôi cũng thực hiện giải pháp bảo mật nhiều lớp để giữ kín thông tin nhạy cảm của khách hàng. Khi sự cố IT xảy ra đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật BlackWind sẽ nhanh chóng giải quyết để hệ thống của khách hàng vận hành bình thường.

CÁC DỊCH VỤ MÀ BLACKWIND HIỆN CUNG CẤP

Đến với BlackWind, chúng tôi nhận viết phần mềm theo yêu cầu và cung cấp các dịch vụ IT Outsource cho các doanh nghiệp:

- Dịch vụ lập trình phần mềm quản lý khách hàng CRM, phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP, phần mềm quản lý nhân sự....

- Nhận lập trình viết ứng dụng app IOS và Android.

- Nhận thiết kế website, landing page cho các dự án cụ thể.

- Xây dựng hệ thống viết phần mềm theo yêu cầu.

- Tư vấn các dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin, giải pháp bảo mật cho doanh nghiệp.

- Tư vấn gia công phần mềm và cung cấp dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin theo yêu cầu của khách hàng.